Tại sao bạn nên lấy hàng quần áo nam giá sỉ ở AVAISI?

Do đã từng bán lẻ, nên Avaisi hiểu được những khó khăn của người bán (seller) trong ngành thời trang nam.

Cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo nam ổn định

👽 Một nguồn hàng ỔN ĐỊNH chính là yêu cầu cao nhất của 1 nơi cung cấp hàng hóa. Bạn tốn nhiều chi phí Marketing để có được đơn hàng, nhưng hàng lại hết có phải công sức đã đổ sông đổ bể? Và điều đó còn làm mất uy tín với khách hàng! Bạn đang bán chạy một sản phẩm A, rồi đột ngột mẫu đó ngưng về hàng, có phải bạn đã mất rất nhiều doanh thu tương lai (vô hình) không? Chúng tôi ý thức được điều đó, nên luôn làm mọi cách để khách hàng cảm thấy yên tâm nhất.

sỉ áo thun nam tphcm

– Hàng trữ số lượng lớn. Để hạn chế rủi ro hết hàng, cách tốt nhất là trữ hàng số lượng lớn.

– Có đội ngũ sản xuất giỏi. Nếu xảy ra trường hợp hết hàng, chúng tôi sẽ gấp rút cho may hàng mới, để kịp thời đáp ứng nhu cầu khách hàng.

– Giữ mẫu lâu. Nếu khách hàng còn bán tốt, chúng tôi tiếp tục cho ra hàng. Đến nay, nhiều mẫu áo bên Avaisi đã 7 năm tuổi!

AVAISI cho khách hàng đổi trả thoải mái, kể cả hàng tồn không bán được

👽 Rủi ro tồn hàng, có thể hủy diệt cửa hàng của bạn! Thật đau lòng khi có rất nhiều bạn hăng hái nhập hàng số lượng lớn, nhưng khi nhập về xong thì không ai mua (!), nơi bán lại không cho trả (hoặc quá hạn để trả) đành phải ôm đóng hàng mà khóc. Cứ nhiều lần như vậy thì hết sạch vốn lưu động, chấp nhận thất bại rời cuộc chơi!

Nhập hàng số lượng để được ưu đãi về giá để có được lợi thế về giá là tốt. Nhưng yêu cầu là hàng đó phải bán được, bạn phải trải qua quá trình thử nghiệm xem hàng đó có bán chạy với tập khách hàng của bạn hay không, chứ đừng đụng đâu mua đấy, không tốt chút nào!

sỉ áo sơ mi nam tphcm

Giờ đây, bạn không cần lo lắng điều đó nữa. Chúng tôi chia sẻ rủi ro cho bạn. Chính sách đổi trả thoải mái, không cần lý do sẽ giúp bạn ĐI NHANH KHÔNG SỢ CHẾT! Bạn cứ bán hàng, hàng bán không được, bị tồn kho thì đem trả lại shop, không sợ bị chôn vốn. Không giới hạn thời gian trả hàng, hạn cuối là ngày mẫu đó ngừng kinh doanh ở AVAISI.

Khách hàng được lấy hàng tùy ý, lấy 1 cái cũng được giá sỉ

👽 Mỗi lần nhập hàng, thông thường bạn phải nhập số lượng lớn, theo ri. Nếu có 1 màu đẹp, hoặc 1 size khách hàng mua nhiều, bạn muốn lấy nhiều màu đó, size đó thì làm sao? Rủi ro tồn hàng lại hiện lên, rủi ro lợi nhuận bị mất nếu bạn không nhập thêm màu đó, size đó lại hiện lên. Lấy hàng như vậy tạo sự gò bó vô cùng, và nếu bạn ít vốn, e rằng bạn không chịu nổi.

sỉ áo thun nam tphcm

Ở AVAISI, bạn được lấy lẻ size, lẻ màu, lấy tùy ý tất cả sản phẩm.

Chúc bạn kinh doanh thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *