Tâm sự kinh doanh: Hành trình đi tìm xưởng chuyên sỉ quần áo nam tốt nhất thị trường

Ai cũng có lần đầu tiên khởi nghiệp và dù thành công hay thất bại thì đó cũng là một kinh nghiệm không thế mua hay bán được. Và tôi cũng đã có một khởi nghiệp như thế. Tôi muốn viết ra đây để các bạn giống như tôi có thêm một lần rút kinh nghiệm trong hành trình của mình

Khởi nghiệp chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng vẫn thất bại

 • Ý tưởng kinh doanh luôn được đánh giá là cái thứ gì đó rất cao siêu và vĩ mô kiểu gì ấy. Để trầm trọng hóa có việc đó tôi cũng đi nghiên cứu thị trường. Bán hàng gì? đối tượng khách nào? Có những đối thủ cạnh tranh nào? Địa điểm ở đâu…vân vân, mây mây. Ghi hẳn vào sổ sách tử tế. Phân tích rất nhiều ngày.
 • Sau khi nghiên cứu thị trường tôi lựa chọn mở 1 cửa hàng thời trang nam ngay tại trung tâm thị trấn nơi đang sinh sống. Tôi hi vọng thời trang đang là xu hướng, hơn nữa sắp đến tết nguyên đán rồi nhu cầu sẽ càng tăng. Và tôi ước mơ sau một cái tết là thu hồi vốn đang nhen nhóm trong đầu.
 • Lên kế hoạch các khâu chuẩn bị: thuê cửa hàng, trang trí, ngày khai trương… Chỉ còn khâu nhập hàng nhưng theo tôi đánh giá đây là khâu quan trọng nhất. Nguồn hàng có đảm bảo thì duy trì bán hàng mới lâu được.

sỉ áo thun nam tphcm

 • Tôi lựa chọn lấy sỉ quần áo nam tại chợ Ninh Hiệp, một chợ bỏ sỉ quần áo nổi tiếng tại Hà Nội. Cũng mất 1 ngày dạo quanh thị trường đánh giá sản phẩm, so sánh giá cả và nhập hàng. Tôi về bày bán, khai trương với niềm tin là mình mua đồ nam giá sỉ tận gốc bán tận ngọn như thế này làm sao mà không thành công cho được.
 • Thật tuyệt vời khi bán được 1 tuần là tôi tiếp tục lấy hàng. Lòng nghĩ thầm cứ tốt như này tháng nhập hàng 4 lần thì không mấy mà mở rộng được cửa hàng, làm chi nhánh này nọ. Thế này thì còn gì tuyệt vời hơn. Người ta cứ bảo khởi nghiệp khó khăn nhưng khởi nghiệp của mình thuận lợi quá thể.
 • Thế nhưng đời không như là mơ. Bán được 1 tháng thì khách thưa thớt có khi cả vài ngày không bán được gì vì khách quen mua ủng hộ hết rồi. Khách lạ thì tiện đâu mua đấy. Sau 3 tháng tôi đành trả cửa hàng mang về nhà xếp đống nào bàn ghế, nào giá kệ, biển quảng cáo… Thôi thế là chuẩn bị có kỹ thì khởi nghiệp vẫn đi theo cơn gió thổi vèo cái là xong, tiền vay mượn không biết trả bằng cách nào nữa!!?

Đi tìm đâu là nguyên nhân thất bại

 • Sự thực phải chấp nhận là tôi không tìm hiểu đến nhu cầu thị trường. Mặt hàng tôi bán chỉ theo đánh giá mẫu mã, xu hướng của cá nhân tôi thấy đẹp mà không phải là xu thế. Hơn nhất là khâu quảng bá sản phẩm của tôi rất kém. Trông chờ chủ yếu người quen ủng hộ, mà mọi người không thể ủng hộ được mãi. Nên thất bại là điều hiển nhiên.
 • Lần đầu khởi nghiệp thất bại là bình thường, ngã đâu đứng dậy ở đó. Lần này tôi nghiên cứu kỹ lưỡng hơn khắc phục những thiếu sót cũ làm lại từ đầu.

Tìm ra xưởng chuyên sỉ quần áo nam tốt nhất thị trường

 • Một ngày tôi được người bạn trên thành phố giới thiệu địa chỉ bán sỉ quần áo nam.  Đó là Avaisi – xưởng chuyên sỉ quần áo nam với những chính sách bỏ sỉ quần áo nam thật tuyệt vời.
 • Không áp doanh số đây là điều cực tốt cho những shop nhỏ tại thị trấn như cửa hàng của tôi. Lần đầu chỉ cần lấy 5 sản phẩm, những lần sau 1 sản phẩm cũng được tính giá sỉ đồ nam. Nhưng nếu lấy số lượng lớn bao nhiêu cũng có. Lấy càng nhiều càng được ưu đãi.
 • Giá sản phẩm được đăng công khai, nên hoàn toàn có thể so sánh với giá thị trường. Sau khi nghiên cứu tôi thấy Avaisi chuyên sỉ quần áo nam có chính sách giá rất tốt.
 • Ngoài ra khi nhập hàng nhiều hoặc khách quen lại được ưu đãi giá so với giá công khai.

sỉ quần dài nam tphcm

 • Avaisi cung cấp quần áo nam giá sỉ tphcm, lúc đầu tôi cũng hơi e ngại về vấn đề quá xa xôi này. Nhưng không Avaisi ship hàng toàn quốc với chính sách thanh toán đa dạng tùy sự lựa chọn của khách hàng chuyển khoản hoặc nhận hàng thanh toán tiền mặt (ship cod);
 • Một điểm tuyệt vời nữa của Avaisi đó là chính sách đổi trả cực kỳ linh động. Khi mua quần áo nam giá sỉ tại đây mà bạn không bán được hàng hoặc hàng lỗi bạn được đổi trả. Có thể nói khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất;
 • Ngoài ra Avaisi cung cấp ảnh chụp tất cả các mẫu cho khách hàng. Sản phẩm đa dạng mẫu mã kịp xu thế. Có thể nói mọi thứ sẵn sàng chỉ cần chuẩn bị tiền nhập hàng về bán;
 • Yên tâm nhập hàng, yên tâm buôn bán và tôi yên tâm khởi nghiệp lại. Tổng kết lại cho một quy trình chuẩn bị bán hàng sẽ là như sau: Tìm hiểu thị trường – Xác định nguồn hàng – Chuẩn bị cơ sở vật chất – Nhập hàng và bán. Cũng không phải là khó đâu các bạn nhỉ?
 • Hi vọng những chia sẻ trên đây của tôi cung cấp thông tin hữu ích cho các bạn có ý định bán quần áo nam. Hành động ngay hôm nay để cơ hội đến sớm, tiền không tự chảy  vào túi bất kì ai. Có làm mới có kinh nghiệm mới trưởng thành, nếu chỉ ngồi sợ sệt hoặc ngại ngần thì tương lai ngàn năm vẫn như hôm nay mà thôi.  Chúc các bạn thành công. Các bạn có thể tìm hiểu xưởng chuyên sỉ quần áo nam theo địa chỉ dưới đây:

AVAISI – NHÀ CUNG CẤP SỈ THỜI TRANG NAM

Địa chỉ: 82/43 HUỲNH VĂN NGHỆ, P.15, Q. T N BÌNH, TP.HCM

Zalo: 0899.168.657

Website: https://avaisi.com

Fanpage: https://www.facebook.com/avaisi/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *