Áo thun nam giá sỉ mua ở đâu giá tốt nhất?

  • “Là đàn ông mà không có dăm ba cái áo thun thì cứ gọi là sai sai sao ấy các ông ạ” thằng bạn tuyên bố. Hội chiến hữu lâu lâu off một lần nay tự dưng lại luận bàn về thời trang mới lạ. Chúng nó nói đến vấn đề áo thun và mua áo thun nam giá sỉ trong thời buổi loạn lạc về giá về chất lượng ngày nay.
  • Tôi có hội bạn học cùng đại học kiến trúc có 5 thằng. Cùng học nhưng ra trường mỗi đứa đi mỗi ngành. Có thằng thì yên ổn với vị trí trưởng phòng công ty kiến trúc. Có thẳng mở công ty riêng. Có thằng sửa chữa công trình dạo. Có thằng đi trồng cây xanh. Còn tôi thì kinh doanh vật liệu xây dựng. Lâu lâu lôi nhau ra quán nhậu luận bàn chuyện trên trời dưới bể nhưng tuyệt nhiên không bao giờ nhắc đến chuyện tiền nong kiếm được bao nhiêu.

nguồn hàng quần áo nam

  • Nhân một ngày mát giời tự nhiên thằng nào thằng đấy đều quất áo phông thành ra nó biến thể luôn trên bàn nhậu thành cuộc bàn tán bất tận. Tôi thì đơn giản quá rồi, cái cửa hàng của tôi nó chả bắt buộc phải mặc cái gì hay cái kia. Đa phần tôi áo phông quần ngố cho nó dễ vận động. Quanh năm nói chuyện với mấy cây sắt, mấy bao xi, mấy chồng gạch quan trọng quái gì. Thế mà bàn nhau mới thấy thằng nào cũng thích áo phông cả.
  • Thằng trưởng phòng bảo, trừ khi đến văn phòng cũng toàn áo phông cho tiện. Ở nhà nhặt rau cho vợ, hay đưa con đi chơi toàn áo phông, tiện nhất trên đời. Dăm ba lúc thỉnh thoảng tao cũng làm cái áo phông bên trong áo vest. Mặc áo phông trắng thì chả ma nào bắt bẻ được. Mà cũng trẻ ra phết.
  • Hóa ra đứa nào đứa đấy dăm ba cái là thường. Tôi dễ có đến 2 chục cái chứ đùa đâu. Các màu xanh, đỏ, vàng, đen, trắng… Các kiểu cổ tròn, cổ bẻ, chữ V… Các họa tiết: sao, hoa, rock, loang lổ… Mà nói thật chưa từng thấy anh nào dễ mặc như anh này. Mặc với quần jean, quần âu, sooc ngắn, dài… nên việc dùng nhiều mặc nhiều thì cũng dễ hiểu thôi.
  • Bàn luận thêm 1 tuần bia nữa thì hóa ra toàn tìm hàng ở áo thun nam giá sỉ. Thời buổi giá cả, chất lượng, hàng hóa cạnh tranh này thì các xưởng sỉ áo thun lên ngôi. Họ hiểu tâm lý nam giới mua hàng ghê gớm, bỏ sỉ áo thun số lượng cực thấp từ 5 cái thử hỏi mua hàng có bao giờ dễ đến thế. Thằng nào cũng kêu đưa vợ đi mua hàng đau đầu lắm, chứ mình đi là chọn 5 – 7 cái một lần khác gì mua sỉ áo thun,  thời gian đâu mà đi mua lắm. Thời gian uống bia thì nhiều chứ mua đồ cực ngại luôn.
  • Có thằng còn đưa ra ý kiến lần sau mặc đồng phục đi uống bia cho nó phong cách. Lên web lấy ảnh về chat nhóm mà chọn. Giờ bán sỉ áo thun giá rẻ lại còn kèm ảnh thật hết rồi cần gì đến cửa hàng nữa. Ko chọn thích giống nhau thì 5 thằng mỗi thằng chọn 1 mẫu làm 5 cái đồng phục liền cho nó máu. Khách hàng tiềm năng như mình thì mấy shop sỉ áo thun nam có khi lại ưu ái chăm sóc đặc biệt đấy. Tính toán mua đồ mà chưa bao giờ xôm đến thế.
  • Chúng nó thống nhất tin tưởng địa chỉ lấy sỉ áo thun mua hàng của tôi vì tôi là thằng chuyên áo thun nhất trong hội. Đơn giản quá mình đưa web https://avaisi.com và zalo 0899.168.657 cho anh em chọn luôn. Địa chỉ này chuyên cung cấp áo thun nam giá sỉ tphcm, chỉ cần chọn mẫu chọn size hàng gửi luôn về nhà theo bất cứ hình thức nào mình yêu cầu: xe khách, bưu điện, chuyển phát nhanh…  Thằng sửa chữa công trình dạo chính là thằng thích nhất vì nó có ở cỗ định chỗ nào đâu.
  • Nói nhanh làm nhanh, vừa uống bia vừa chọn chốt luôn 3 mẫu. Liên hệ địa chỉ bán sỉ áo thun hàng sẵn size rồi các em bảo gửi luôn trong ngày. Đấy đàn ông cứ phải thích nhanh gọn nhẹ như thế. Tuần sau gặp nhau là có luôn đồng phục nhậu rồi các ông ạ.

Nhân tiện giới thiệu luôn cho các ông địa chỉ nhanh, gọn nhẹ mà chất lượng cung cấp áo thun nam giá sỉ cho anh em nhé:

AVAISI – NHÀ CUNG CẤP SỈ THỜI TRANG NAM

Địa chỉ: 82/43 HUỲNH VĂN NGHỆ, P.15, Q. TÂN BÌNH, TP.HCM

Zalo: 0899.168.657

Website: https://avaisi.com

Fanpage: https://www.facebook.com/avaisi/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *